Tài Liệu Học Tập

Chủ nhât, 2018-10-21, 1:49 PM

Welcome Guest | RSS | Main | Registration | Login

Main » 2011 » Tháng 4 » 22 » phần mềm Oxford Advanced Learner's Dictionary
0:59 AM
phần mềm Oxford Advanced Learner's Dictionary
       

GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH:

Giao diện chương trình được chia làm 4 phần chính là bộ từ điển khác nhau:

Dictionary: là từ điển chính.

  • Các bạn có thể tra từ mới ở khung Search For. Khung bên trái sẽ từ họ hàng (Family word) của từ đang tra. Khung ở giữa sẽ trình bày nghĩa ra cho bạn. Ở khung bên phải sẽ là phần trình bày kèm theo từ đó như Word Origin(nguồn gốc từ), Example Sentences(ví dụ) và Word Finder(xem cách dùng từ).
  • Các bạn có thể nghe phát âm từ đó(bằng cả 2 giọng Anh và Mỹ nếu có) bằng cách nhấn chữ Pronounce ở góc trái phía dưới hay hình cái loa trước phiên âm quốc tế của mỗi từ.
  • Để luyện giọng đọc, bạn nhấn vào chữ Practice(bên trái Pronounce) để chương trình thu âm giọng đọc của bạn và chấm điểm cho bạn.
  • Để tìm kiếm nâng cao bạn nhấn chữ Advanced Search.
  • Để thử sức mình và cũng nhằm nâng cao trình độ, các bạn nhấn chữ Exercises để đương đầu với các bài tập tiếng Anh từ dễ đến khó về 10 chủ đề lớn là TOEIC: Error Recognition, TOIEC: incomplete sentences, Adjectives, Adverbs, Idioms, Nouns, Phrasal Verbs, Synonyms và Verbs. Nhấn vào chọn chủ đề và ở mỗi chủ đề lớn sẽ có nhiều chủ đề nhỏ hơn nữa. Sau khi làm bài xong, nhấn Check Answers xem coi mình làm đúng được bao nhiêu. Nhấn Show Answers để xem đáp án. Nhấn Continue để làm bài khác.

WordFinder: để tra cứu cách dùng của từ. Gõ từ cần tra cưú vào Search For và nhấn Enter. Cách dùng hiển thị ở khung ở giữa. Khung bên phải hiển thị nghĩa của từ đó bên phần Dictionary và các câu ví dụ kèm theo.Cultural Guide: đây là phần rất mới mà các phiên bản trước không có. Ở ngoài thị trường có bán riêng một cuốn từ điển văn hóa tên là Cultural Guide. Bạn có thể dùng kèm cuốn đó với CD này. Cũng giống như phần Dictionary nhưng ở đây các từ đề cập đến các vấn đề về văn hoá. Với các hình minh họa, bạn nhấn vào để xem ảnh lớn của nó. Các bạn cũng có thể copy lại ảnh đó. 

Oxford Genie: để tra cứu nhanh các nghĩa của từ. Chỉ cần cho cửa sổ của Oxford Genie ở chế độ Always on top và bạn chỉ cần chỉ chuột vào một từ nào đó(bằng tiếng Anh) trên các ứng dụng và lập tức Oxford Genie sẽ nhảy lên hiển thị nghĩa cho bạn.

Ở mỗi bộ từ điển nếu muốn thay đổi cỡ chữ, bạn nhấn vào Smaller(nhỏ hơn) hay Larger(lớn hơn) để thay đỗi cỡ chữ sao cho dễ nhìn. Để in trang từ đó nhấn nút Print ở góc dưới bân trái màn hình.

SIÊU TIẾT KIỆM: Nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng, thay vì phải mua 5 VCD riêng biệt (tùy chọn) với tổng giá trị là 50.000Đ, chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bằng cách nén vào trong 1 DVD với giá chỉ còn 20.000Đ. Mã số đĩa: VCD 308:  phần mềm Oxford Advanced Learner's Dictionary  (1 VCD)
Giá: 10.000 VNĐ/VCD
Để đặt mua đĩa này. Bạn vui lòng click vào đường dẫn dưới để đăng ký:

CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ WWW.KIENTHUCSINHVIEN.COM

CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ WWW.KIENTHUCSINHVIEN.COM
Category: Tài liệu học anh văn | Views: 1108 | Added by: tailieu_hoctap | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]

DVD Bí mật cuộc sống


DVD Thay đổi cuộc sống


DVD Làm giàu-bán hàng

Login form

Search

Statistics


Tổng cộng 1
Khách 1
Người dùng 0