Tài Liệu Học Tập

Chủ nhât, 2018-10-21, 3:07 PM

Welcome Guest | RSS | Main | Registration | Login

Main » 2011 » Tháng 4 » 13 » phần mềm Nghe đọc Tiếng Anh Với Giọng Thật: Acapela Telecom & Loquendo
2:13 AM
phần mềm Nghe đọc Tiếng Anh Với Giọng Thật: Acapela Telecom & Loquendo
                Bạn đang tìm đọc các tiểu thuyết bằng tiếng Anh trên mạng, hay đang đọc Harry Potter bản tiếng Anh ? Bạn muốn tìm một chương trình có thể đọc giúp bạn cho đỡ mỏi mắt cũng như để luyện kỹ năng nghe tiếng Anh ? Các chương trình để thực hiện điều này là Maker - LBVMVT, nhưng đều có một hạn chế chung là chỉ sử dụng bộ đọc mặc định của Win để phát âm bằng giọng người máy rất cứng nhắc và không có hồn. Làm sao để khắc phục hạn chế lớn nhất này? phần mềm  Loquendo giúp đọc văn bản bằng giọng Anh và Mỹ của người thật. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất rõ rệt về ngữ âm, ngắt câu cũng như cách luyến láy trong từng câu văn, trong từng đoạn hội thoại.
Acapela Telecom và Loquendo không phải là phần mềm độc lập, nói khác đi đó chỉ là một giọng nói người thật được lập trình sẵn. Và để sử dụng các bạn cần cài thêm một trong các chương trình dạng Text to Speech để làm "điều phối viên”.


                      Dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược về TextAloud MP3, hỗ trợ rất tốt cho Acapela Telecom và Loquendo:
                     Để đọc một đoạn văn bản, bạn copy đoạn văn bản từ các nguồn như website hay tập tin Word, PDF… và paste vào khung chính của TextAloud rồi nhấn nútSpeak. Bạn cũng có thể điều chỉnh tông cao thấp bằng cách đẩy thanh ngang ở dòng Pitch, tốc độ đọc nhanh chậm ở dòng Speed và âm lượng to nhỏ ở dòng Volume.
Nếu bạn muốn lưu lại thành tập tin WMA để dành nghe sau này, bạn nhấn nút Speak to File để lưu lại thành tập tin WMA.
Mặc địnhTextAloudchỉ cung cấp cho bạn 3 giọng đọc người máy là Mary, Mike và Sam. Để sử dụng giọng nói người thậåt, bạn bắt đầu cài đặt AcapelaTelecom và Loquendo vào máy tính của mình. Cả 2 bộ giọng đọc này đều hỗ trợ tốt cho Windows XP 
Sau khi cài đặt xong Acapela Telecom và Loquendo, bạn cần khởi động lại máy tính. Sau đó vào lại TextAloud MP3, click chọn dòng Voices và bạn sẽ thấy giọng đọc Acapela Telecom và Loquendo đã xuất hiện ở đó. Có rất nhiều giọng đọc riêng biệt, gồm giọng Anh và giọng Mỹ, nam và nữ. Sau khi chọn giọng người đọc, bạn thao tác như hướng dẫn đã nêu trên để nghe đọc văn bản.
Đây sẽ là một phần mềm rất hữu ích và thú vị để các bạn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

SIÊU TIẾT KIỆM: Nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng, thay vì phải mua 5 VCD riêng biệt (tùy chọn) với tổng giá trị là 50.000Đ, chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bằng cách nén vào trong 1 DVD với giá chỉ còn 20.000Đ.
Mã số đĩa: VCD 305:  Acapela Telecom & Loquendo (1 VCD)
Giá: 10.000 VNĐ/VCD
Để đặt mua đĩa này. Bạn vui lòng click vào đường dẫn dưới để đăng ký:

CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ WWW.KIENTHUCSINHVIEN.COM

Category: Tài liệu học anh văn | Views: 1193 | Added by: tailieu_hoctap | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]

DVD Bí mật cuộc sống


DVD Thay đổi cuộc sống


DVD Làm giàu-bán hàng

Login form

Search

Statistics


Tổng cộng 1
Khách 1
Người dùng 0