Tài Liệu Học Tập

Thứ ba, 2019-07-23, 5:09 PM

Welcome Guest | RSS | Main | Registration | Login

Main » 2011 » Tháng 5 » 11 » DVD_Khoa học làm giàu
5:00 PM
DVD_Khoa học làm giàu
o
         Bob Proctor - một trong những diễn giả chính trong bộ phim tài liệu gây tiếng vang The Secret và The Meta Secret . Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu
 
 

     "Các bạn biết không, chỉ có khoảng 1% dân số thế giới kiếm được 96% đến 97% số tiền cả xã hội làm ra. Tất nhiên đây không phải là một chủ đề được giảng dạy ở nhà trường. Thật sự, bất kể bạn đi đến đâu, đất nước nào, hay nền văn hóa nào, khi bạn đã hòa nhập vào nền văn hóa, bạn sẽ thấy rằng mọi người dường như đều tương tự nhau. Tôi cho rằng, tất cả chúng ta nhìn chung đều giống nhau.


tôi có lẽ là một trong những người đau khổ nhất mà anh ta từng gặp, và thật sự tôi chẳng thấy tôi hạnh phúc gì cả. Khi tôi 26 tuổi, và nhìn lại quá khứ, tôi thấy tuổi thơ rất đỗi bình thường, cứ từ từ lớn lên và mọi chuyện cứ diễn ra bình thường như vậy. Tôi tin rằng rất nhiều người trong chúng ta cũng đều đang sống bình thường. Có rất nhiều người không hạnh phúc kiểu như vậy xung quanh chúng ta. Tôi không mắc bệnh nặng... như bệnh lao, nhưng thường bị cảm lạnh, nhức đầu, hay đau lưng… và khi nói đến tiền, thì thật sự tôi thấy đó là một vấn đề...


        Tôi bảo đảm các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, khi biết mình sẽ có bao nhiêu thời gian rảnh rỗi trong ngày nếu không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc. Các bạn biết đó, người ta bỏ ra một lượng lớn thời gian mỗi ngày suy nghĩ về vấn đề tiền bạc nếu họ không có tiền. Trường hợp bạn có tiền thì mọi chuyện chắc đã khác hẳn rồi.


       Tôi cũng từng nghĩ nếu muốn giàu có thì chắc hẳn người đó phải rất thông minh. Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, chắc hẳn bạn phải được ăn học đàng hoàng, bạn phải có thật nhiều kinh nghiệm. Nhưng đó không phải là những gì mà một người bạn đã nói với tôi. Tên của ông là Raymond Douglas Stanford. Mặc dù đã qua đời nhiều năm, nhưng ông có lẽ là người có ảnh hưởng sâu sắc trong cuộc đời tôi và không ai có thể so sánh bằng. Con người này thực sự đã làm tôi tỉnh ngộ. Ông đã đặt cho tôi nhiều câu hỏi lớn. Ông khiến tôi phải suy ngẫm. Ray đề nghị điều này với tôi và khuyên tôi nên đọc một quyển sách, đó là quyển của Napoleon Hill - "Nghĩ Giàu và Làm Giàu”. Tôi chưa bao giờ dừng đọc nó. Quyển sách tôi đã mang bên mình từ những năm 1963 và tôi đọc nó mỗi ngày.


       Mọi người khi muốn thay đổi đều chỉ suy nghĩ phải thay đổi những thứ xung quanh: Công việc, thành phố, chính phủ,… Nhưng sai rồi, bạn phải biết thay đổi chính suy nghĩ của mình. Không thay đổi suy nghĩ thì đừng nên mong đợi chuyện gì xảy ra cả. Tôi đọc quyển sách và tôi phát hiện ra một Bí Mật. Nếu bạn tìm ra được Bí Mật đó, bạn sẽ biết cách có được mọi thứ bạn mong ước: Hạnh Phúc, Sức Khỏe, và Giàu Có. "
       Đó là những lời mà BOB PROCTOR đã nói trong bài diễn thuyết của mình. vậy:
 - Bạn có muốn thực hiện ước mơ của mình?
 - Bạn làm điều đó bằng cách nào?

       Bạn đã bao giờ đặt ra những câu hỏi:
 - Mình đã bao giờ thiếu tiền?
 - Mình đã bao giờ buồn vì mình không có được thứ mình ước ao?
 - đã bao giờ thốt ra một một điều gì đó mà mình mông muốn nhưng rồi lại để nó trôi qua mà không dành lấy?

      Tôi tin rừng, đa phần câu trả lời câu trả lời của các bạn là "CÓ". để đừng bao giờ phải đặt ra nhưng câu hỏi như: tại sao mình không giàu? tại sao người ta hơn mình? tại sao ông trời lại bất công với mình? 
 
      Hãy bắt đầu hành động ngay hôm để: "Đừng hối tiếc về ngày hôm qua và không lo lắng về cuộc sống tương lai". "KHOA HỌC LÀM GIÀU" và www.kienthucsinhvien.com sẽ giúp bạn.

Mã số đĩa: DVD_4003: KHOA HỌC LÀM GIÀU (1 DVD)
Giá: 35.000 VNĐ/VCD 

Để đặt mua đĩa này. Bạn vui lòng click vào đường dẫn dưới để đăng ký:

ĐĂNG KÝ MUA ĐĨA

CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỦNG HỘ WWW.KIENTHUCSINHVIEN.COM

 
Category: Tài liệu kỹ năng sống | Views: 893 | Added by: teovodoi | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]

DVD Bí mật cuộc sống


DVD Thay đổi cuộc sống


DVD Làm giàu-bán hàng

Login form

Search

Statistics


Tổng cộng 1
Khách 1
Người dùng 0